TOKOSHI - PHONG CÁCH NHẬT CHO NGƯỜI VIỆT - ĐẲNG CẤP CHẤT CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT NHẬT
bn bn bn
Liên Hệ Trực Tuyến

Bán Hàng Online

02436463393

Bán Hàng Online

tokoshi.vn@gmail.com

0961869234

tokoshi.vn@gmail.com
Liên Hệ Quảng Cáo
Liên Kết
Facebook Fanpage   Google+   Youtube Channel  
Liên Kết
Lượt truy cập: 429994

Đang online: 12
Giới Thiệu

 

 

Kính gửi quý khách hàng

 

 

Lời đầu tiên thay mặt giám đốc công ty xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, chúc công việc sản xuất và kinh doanh của quý doanh nghiệp ngày càng hưng thịnh.

Công ty TNHH Đầu tư  sản xuất và thương mại Việt Nhật là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị vệ sinh TOKOSHI công nghệ Nhật Bản được sản xuất trên dây truyền hiện đại và tiên tiến nay đã có mặt tại Việt Nam.

Với sản phẩm của TOKOSHI được sản xuất và quản lý chặt chẽ theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản nhằm đáp ứng chất lượng mẫu mã ngày càng cao theo yêu cầu của người tiêu dùng cho căn hộ cao cấp sang trọng cũng như các công trình công cộng khác. TOKOSHI hiện nay cung cấp nâng cao chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm bằng việc liên tục tạo ra các thế hệ sản phẩm mới thiết kế sang trọng, hiện đại với ứng dụng những công nghệ và kỹ thuật mới.

TOKOSHI  sẽ mang lại một không gian sống mà bạn cảm thấy sự thỏa mãn của người tiêu dùng và nâng cao giá trị cuộc sống của mọi người.

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị vệ sinh TOKOSHI công nghệ Nhật Bản nay  đang trong thời gian xây dựng để phát triển tại thị trường Việt Nam. Công ty đã tuyển chọn đội ngũ cán bộ kinh doanh có nhiều kinh nghiệm và năng lực để trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường được khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi

Hiện nay TOKOSHI đang được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam .

Với công nghệ Nhật Bản với chất lượng đẳng cấp TOKOSHI luôn mang đến cho người Việt Nam những sản phẩm cao cấp và giá thành hợp lý để cho người có thu nhập bình thường cũng có một sản phẩm để luôn tin tưởng và yên tâm sử dụng.

TOKOSHI sẽ không ngừng phát triển mạnh trên thị trường để nhanh chóng có được ưu thế trên thị trường Việt Nam và được mọi người sử dụng và tin tưởng chất lượng mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh.

sen vòi tokoshi nhật được nhập khẩu và lắp ráp tại việt nam

 sản phẩm công nghệ nhật giá việt 

TOKOSHI Đẳng cấp chất lượng – Giá cả cạnh tranh.

                               サイングレードの品質 - 競争力のある価格